Hoạt động ngoại khóa
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO

TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA

Vừa qua, tại trường THCS Đống Đa đã tưng bừng diễn ra Ngày hội Văn hóa -Thể thao.  Đây là hoạt động chào mừng và hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2019) và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Tham dự Ngày hội Văn hóa - Thể thao có sự góp mặt của hơn 100 cán bộ giáo viên, nhân viên  trong trường cùng đại diện các em học sinh của 53 lớp- những cổ động viên tích cực.

Phát biểu khai mạc ngày Hội, Hiệu trưởng Đinh Thị Vân Hồng nhấn mạnh: Ngày hội Văn hóa - Thể thao  của Nhà trường được tổ chức hàng năm có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là một sân chơi bổ ích nhằm tạo không khí thi đua, đoàn kết, phấn khởi trong đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và trở thành nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao để đội ngũ tiếp tục say mê sáng tạo, dạy tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Mở màn cho Ngày hội Văn hóa - Thể thao năm nay là tiết mục đồng diễn của các cô giáo trong Câu lạc bộ Yoga. Đây là Câu lạc bộ được thành lập sớm nhất, có thời gian hoạt động lâu dài nhất trong  các Câu lạc bộ của trường. Sau đó là các tiết mục thi văn nghệ,  thi kéo co, thi thú nhún, thi thảm bay của các tổ Chuyên môn và tiết mục khiêu vũ của Câu lạc bộ Khiêu vũ. Kết thúc ngày Hội là trận giao hữu bóng đá giữa đội nam giáo viên trường THCS Đống Đa với đội nam giáo viên trường THPT Phan Huy Chú. Trận đấu diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn với kết quả 1-1.

Sau đây là những hình ảnh đẹp đã diễn ra trong ngày Hội:

1yoga.jpg

1tly.jpg

1vs.jpg

1vhm.jpg

1thungun.jpg

1thambay.jpg

1bongda.jpg