KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI-HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG Năm học: 2019-2020

Sáng 14/ 10/2019 vừa qua, tại trường THCS Đống Đađã khai mạc Hội thi Giáo viên dạy Giỏi và Hội giảng Cấp Trường.

Như thông lệ hàng năm, dịp này là cơ hội  để đội ngũ giáo viên  trau dồi, học hỏi chuyên môn nghiệp vụ từ đồng nghiệp, rút kinh nghiệm những phương pháp dạy học tốt nhất, nhằm đem đến cho học sinh những giờ học bổ ích và lí thú. Sau lễ khai mạc, các tiết dạy đầu tiên đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, tích cực của các em học sinh.

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi và Hội giảng cấp trường sẽ kết thúc vào 15/11/2019. Qua đây, công tác bồi dưỡng chuyên môn  tiếp tục được củng cố. Năm nay, Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp trường cũng là bước chuẩn bị cho Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Thành phố ở các bộ môn: Vật lí, Ngoại ngữ, Sinh học.

Chúc Hội thi- Hội giảng thành công tốt đẹp. Chúc cho các thầy cô và toàn thể  các em học sinh trường THCS Đống Đa có thật nhiều những tiết  dạy- tiết học hay, bổ ích!

0kg19.jpg

02kg19.jpg