TỌA ĐÀM An toàn cho phụ nữ và trẻ em, An toàn giao thông, Môi trường mạng, Phòng chống bạo lực học đường.


Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Kim Liên phối hợp với trường THCS Đống Đa đã tổ chức buổi Tọa đàm về An toàn cho phụ nữ và trẻ em, An toàn giao thông và môi trường mạng, Phòng chống bạo lực học đường cho học sinh khối 6, 7. Khách mời có chuyên gia tư vấn đến từ Trung tâm giáo dục kĩ năng sống Việt - cô Lê Hoài Niệm - người trực tiếp trò chuyện, giao lưu cùng các em học sinh.

1toadampn.jpg

Buổi Tọa đàm nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm và định hướng cho học sinh về an toàn thông tin, làm thế nào để  khai thác, sử dụng thông tin trên internet, sử dụng mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác một cách an toàn, đúng quy định; đảm bảo phục vụ việc nghiên cứu, học tập, giải trí lành mạnh, thiết thực; hạn chế, phòng ngừa, đấu tranh với những tác động tiêu cực, không lành mạnh, các thông tin xấu trên internet. Thông qua buổi nói chuyện, các em học sinh  sẽ ngày càng nâng cao ý thức xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện, đoàn kết với bạn bè, có hành vi ứng xử văn hóa, tránh được những xung đột dẫn đến hành động bạo lực nơi học đường.

Buổi Tọa đàm đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Các em học sinh  mạnh dạn bày tỏ những băn khoăn dễ gặp phải trong các tình huống cụ thể . Chuyên gia tâm lí Lê Hoài Niệm đã tận tình giải đáp thắc mắc của các em học sinh. Buổi Tọa đàm đã thu được kết quả tốt đẹp!