Hoạt động trọng tâm tháng
TƯNG BỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TƯNG BỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

         

Hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, lễ kỉ niệm chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) của trường THCS Đống Đa đã diễn ra vô cùng trang trọng. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề: Nhớ ơn thầy cô.

20115.jpg

 

Tiếp theo, cô Đinh Thị Vân Hồng- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Trong diễn văn, cô nhiệt liệt biểu dương những cống hiến của toàn thể đội ngũ Cán bộ- giáo viên, nhân viên,  những người đã và đang  cống hiến cho sự phát triển của nhà trường để nhiều  năm qua, nhà  trường liên tục được công nhận là Tập thể Lao động Xuất sắc cấp Thành phố.

20113.jpg

Đồng hành với nhà trường luôn là sự quan tâm, tin tưởng của chính quyền địa phương và toàn thể phụ huynh học sinh.  Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Thành - Trưởng Ban đại diện hội CMHS nhà trường đã  lên tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo.

 

20114.jpg

Em Bùi Yến Nhi, học sinh lớp 9A0, thay mặt hơn 2.500 học sinh trường THCS Đống Đa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô, những “người lái đò tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu.

20112.jpg

Kết thúc buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Tuấn - Tổng phụ trách-  đọc quyết định khen thưởng của nhà trường đối với các tập thể, cá nhân học sinh có nhiều thành tích tốt trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

        

Nhà trường trân trọng cảm ơn  các cấp lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức, các đơn vị, tập thể các lớp đã gửi lẵng hoa chúc mừng.