Hoạt động trọng tâm tháng
TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC
MỚI 2018- 2019 Sáng ngày 5/9/2019, một buổi sớm mùa thu trong trẻo, người dân khắp cả nước hưởng ứng ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường THCS Đống Đa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng, với sự có mặt của các vị khách mời, tập thể giáo viên và hơn 2700 học sinh của trường.


 

 

Mở đầu là lễ đón 817 em học sinh lớp 6. Gương mặt các em vui tươi, phấn khởi khi lần đầu được dự lễ khai giảng dưới mái trường cấp 2.

IMG_1505.jpg

2.jpg

Tiếp đến cô Hiệu trưởng Đinh Thị Vân Hồng lên đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và em sinh viên, học sinh.

Trong lời tuyên bố khai giảng năm học mới, cô cũng biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời tin tưởng thầy và trò trường THCS Đống Đa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “Dạy tốt- Học tốt” , thực hiện thành công nhiệm vụ năm học này.

4.jpg

 

Năm học 2018-2019 chính thức bắt đầu với tiếng trống trường rộn rã, những chùm bóng bay đủ sắc màu được thả lên bầu trời xanh vời vợi, với mong muốn những ước mơ của các em học sinh được bay cao, bay xa.


 Kết thúc buổi lễ là những tiết mục văn nghệ, thể thao đặc sắc, sôi động  của các thầy cô và các em học sinh khiến không khí sân trường tưng bừng, náo nhiệt.

5.jpg

9.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

Một năm học mới với sự khởi đầu tốt đẹp. Kính chúc thầy và trò trường THCS Đống Đa mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học thứ 47 của Nhà trường.