Hoạt động ngoại khóa
CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN “SẺ CHIA VỚI HỌC SINH NGHÈO MIỀN NÚI”

CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN “SẺ CHIA VỚI HỌC SINH NGHÈO MIỀN NÚI”

Là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn cùng cộng đồng, vừa qua, đại diện trường THCS Đống Đa (Hà Nội) đã lên trường THCS Bản Lầm, thuộc huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, đem mùa đông ấm áp đến với các em học sinh nghèo.

01tn.jpg

Tại đây nhà trường đã trân trọng trao gửi những phần quà mà tập thể cán bộ - giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã quyên góp. Tổng cộng quà tặng trị giá 50 triệu đồng bao gồm:

1. 50 bộ chăn màn cho học sinh bán trú.

2. Cặp sách, vở ghi.

3. 2 máy lọc nước.

4. Quà, bánh kẹo.

5. 20 chiếc áo len.

Cũng trong dịp này nhà trường đã chuyển 10 suất học bổng Vừ A Dính trị giá 10 triệu đồng của Báo Thiếu niên Tiền phong cho 10 em học sinh có thành tích xuất sắc của  trường THCS Bản Lầm.

03tn.jpg

Đón nhận món quà thiết thực và ý nghĩa này, thay mặt trường THCS Bản Lầm, thầy Ứng Văn Kiên - Hiệu trưởng xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Đống Đa (Hà Nội). Thầy nhấn mạnh chính tình cảm ấm áp của các thầy cô và các em học sinh trường THCS Đống Đa đã giúp các em học sinh nghèo của trường THCS Bản Lầm có một mùa đông không lạnh!

02tn.jpg