Tin tức hoạt động

- Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa;
        - Đảng ủy - UBND - Công an phường Kim Liên;

- Các vị Cha mẹ học sinh trường THCS Đống Đa;

- Các đơn vị đối tác với trường THCS Đống Đa.

Ngày 10/3/2017 Trường THCS Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày Thành lập trường (1972 - 2017). Lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trong dịp này, sự hiện diện, quan tâm cùng những tình cảm quý báu của các cấp lãnh đạo, cơ quan, đơn vị và quý vị đại biểu đã góp phần vào thành công của buổi lễ đồng thời cũng là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho nhà trường tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Thay mặt Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Đống Đa, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý vị.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp nhưng chắc chắn buổi lễ không tránh khỏi những thiếu sót, nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh…

Xin kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

(Đã ký)

Đinh Thị Vân Hồng