Tin tức hoạt động
THƯ CẢM ƠN “CÔNG TRÌNH CÂY XANH” DO HỘI CHA MẸ HỌC SINH DÀNH TẶNG NHÀ TRƯỜNG

Hưởng ứng “Tết trồng cây” đồng thời cũng nhằm hướng tới kỉ niệm 45 năm ngày thành lập trường THCS Đống Đa, đầu năm Đinh Dậu 2017,  Hội CMHS các lớp đã tặng Nhà trường 20 cây xanh gồm các thể loại phượng đỏ, phượng tím và hoa ban…

Từ đây, Nhà trường cũng giáo dục học sinh về tình yêu thiên nhiên, giữ gìn cảnh quan trường học để xây dựng môi trường xanh- sạch- đẹp, thân thiện, văn minh.

Ban Giám hiệu Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đóng góp của toàn thể Quý phụ huynh học sinh trong trường.

Trong thời gian tới Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, ủng hộ từ phía các bậc phụ huynh để Nhà trường ngày càng khang trang hơn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và giáo dục thể chất của các con.

Xin trân trọng cảm ơn!