Hoạt động trọng tâm tháng
LỄ KÝ CAM KẾT GIỮA HỌC SINH - GIA ĐÌNH - NHÀ TRƯỜNG

Ngày 27/8/2012, sau gần 2 tuần học sinh tựu trường, trường THCS Đống Đa đã tổ chức Lễ ký cam kết giữa Học sinh – Gia đình – Nhà trường về việc thực hiện Nghị định 87CP, thực hiện Luật giao thông, và nội quy của nhà trường. Lễ ký đã được tổ chức giản dị nhưng trang trọng. Đến dự buổi Lễ có ông Trịnh Văn Trường, ông Hoàng Trung Thông – Đại diện hội CMHS của trường, bà Đinh Thị Vân Hồng – Hiệu trưởng nhà trường, bà Trần Thị Kim Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Việc tổ chức ký cam kết này thể hiện mong muốn của nhà trường trong việc phối hợp chặt chẽ giữa Học sinh – Gia đình – Nhà trường, đặc biệt để các em học sinh thấy được trách nhiệm của mình trong việc thực hiện những quy định của pháp luật và nội quy của nhà trường.

Sau buổi Lễ, mỗi học sinh được phát một bản cam kết để các em, phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm cùng ký.