HOẠT ĐỘNG KHÁC
Viết bởi Trần Anh Tuấn

Lớp 6A2 trường THCS Đống Đa vui trung thu 2011

1

Tháng 9/2011 đối với những học sinh khối lớp 6 thật sự nhiều niềm vui.Các em bước vào ngôi trường mới,gặp nhiều người bạn mới,các anh chị mới,thầy cô giáo mới của mái trường THCS Đống Đa.Buổi Lễ Khai Giảng năm học 2011-2012 diễn ra trong không khí trang nghiêm mà không mất đi vẻ ấm áp tình yêu thương,các em nhận được sự đón chào hân hoan từ phía nhà trường,các thầy cô,anh chị lớn.Để giúp các em thêm tự tin,hòa nhập tốt hơn với môi trường mới,tập thể Thầy Cô Lớp 6A2 đã tổ chức buổi Lễ Vui Trung Thu 2011 cho các em.Trong buổi lễ,có nhiều trò chơi tập thể vui nhộn làm tăng thêm tình đoàn kết, những tiết mục văn nghệ,ảo thuật độc đáo do chính học sinh của lớp 6A2 biểu diễn giúp các em thể hiện bản thân mình.Và tới góp vui trong buổi Lễ Trung Thu, Đội Lân của võ đường Sơn Đông Đống Đa đã mang tới màn biểu diễn múa lân đặc sắc,vui Trung Thu cùng các em.Trong tiết mục biểu diễn,các em được giao lưu,cùng chơi,cùng biểu diễn với Lân.Đội Lân Sơn Đông Đống Đa cảm ơn những tình cảm yêu mếm từ phía các em trong tiết mục này.Một điểm đặc biệt là,trong Đội Lân của võ đường Sơn Đông Đống Đa có những thành viên đang còn là học sinh của trường hiện tham gia luyện tập tại võ đường Sơn Đông Đống Đa các buổi chiều 17h30 đến 19h thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.

Lời cuối,võ đường Sơn Đông Đống Đa chúc lớp 6A2 THCS Đống Đa luôn là một tập thể đoàn kết,học tập đạt kết quả tốt trong năm học mới.

2

3