Hoạt động công đoàn
Hòa cùng không khí lễ hội những ngày đầu xuân Ất Mùi, Ban Giám Hiệu và Công đoàn Trường THCS Đống Đa đã tổ chức buổi du xuân nhiều ý nghĩa với hành trình Chùa Ba Vàng – Côn Sơn – Kiếp Bạc.
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Công Đoàn ngành giáo dục năm học 2014-2015, sáng thứ Năm, ngày 11/12/2014, “Ngày hội văn hóa, thể thao” trường THCS Đống Đa đã được tổ chức trong không khí rộn ràng và tinh thần phấn chấn của toàn thể nhà trường.
Hè về, tạm gác lại những ngày miệt mài lên lớp, Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường đã tổ chức cho tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Đống Đa một chuyến đi trải nghiệm thực tế vô cùng ý nghĩa. Đó là Hành trình sông nước Miền Tây- một vùng đất phía Nam của Tổ Quốc.
Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ, sáng Chủ Nhật ngày 16 tháng Giêng, Công đoàn nhà trường tổ chức chuyến du xuân đầu năm tới các khu di tích lịch sử cho tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên nhà trường hiểu thêm về các di tích, danh thắng của đất nước và thực tế đời sống của các địa phương lân cận.