Năm 2020 : 196.199

Hà Nội, ngày 08 tháng 3 năm 2020

Kính gửi:

- Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã;

- Trường Trung học phổ thông.

Để giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình. Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 - 2020. Đối với lớp 9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Sở GDĐT gửi tới các Phòng GDĐT, trường THPT Lịch phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình, phát trên kênh 1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Yêu cầu Trưởng phòng GDĐT, Hiệu trưởng trường THPT thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh Lịch phát sóng tuần từ 09/3/2020 đến 14/3/2020 để các thầy cô giáo và các em học sinh biết, bố trí thời gian tham gia học tập đạt kết quả tốt nhất.

LỊCH PHÁT SÓNG

CHƯƠNG TRÌNH “HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH”

TRÊN KÊNH 1 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

(Tuần từ 09/3/2020 đến 14/3/2020)