Năm 2020 : 226.094

TRAO TẶNG KHẨU TRANG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

Sáng nay (9/3), tại trường THCS Đống Đa, Quận Đống Đa, đại diện Công ty Cổ phần dệt may Nam Việt (Quận Thanh Xuân, Hà Nội)  đã đến trao tặng cho nhà trường 3000 chiếc khẩu trang. Đây là loại khẩu trang kháng khuẩn bằng vải mà người dùng có thể giặt và sử dụng được nhiều lần, bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm, cùng xã hội vượt qua dịch bệnh.

Nhất định món quà ý nghĩa này sẽ được trao tận tay các em học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường  khi các em đi học trở lại.

Lễ nhận quà có đại diện giáo viên nhà trường, đại diện Hội CMHS.

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, món quà mà Công ty dành tặng vô cùng thiết thực, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn trong cộng đồng.

Qua đây, nhà trường trân trọng cảm ơn bà Trần Hiền Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần may Nam Việt đã cử đại diện đến trao tặng.

Nhà trường cũng mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, các bậc PHHS để nhà trường làm tốt công tác phòng ngừa dịch covid – 19.

Nguồn:thcsdongda.edu.vn Copy link