Năm 2021 : 81.065

TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA MỚI

Thực hiện CV số 2029/SGDDT- GDPT của Sở GD ĐT Hà Nội về việc Tổ chức Bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK lớp 6; CV số 34/ KH PGDDT THCS của PGD ĐT quận Đống Đa; trường THCS Đống Đa đã triển khai buổi tập huấn cho 100% GV nhà trường.

Về mặt cơ sở vật chất, BGH Nhà trường đã bố trí khoa học các phòng tập huấn dựa trên số lượng giáo viên ở các bộ môn.

Nhà trường cũng triển khai các văn bản hướng dẫn, các file tài liệu đến các tổ chuyên môn để GV quán triệt tinh thần, có sự chuẩn bị chu đáo để buổi tập huấn đạt được kết quả cao.

Theo đúng kế hoạch, từ 14h đến 16h ngày thứ sáu (25/6) các  GV được phân công test kĩ thuật với đầu cầu nhà xuất bản. Tất cả mọi hoạt động đều được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường. Ngày 27, 28, 29 tất cả các GV đã hào hứng tham gia các buổi tập huấn.

Hi vọng rằng những kiến thức thu được từ buổi tập huấn sẽ giúp các thầy cô giáo hiểu về Chương trình SGK mới; trang bị những phương pháp để hoàn thành được “sứ mệnh người thẩy” trong việc giảng dạy Bộ SGK lớp 6 mới năm học 2021-2022.

Nguồn:nhandan.com.vn Copy link