Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 06 : 6.963
Năm 2021 : 67.633
Học sinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHIỆT LIỆT HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 47 “VÌ HÒA BÌNH” VÀ “NGÀY HỘI VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN”

 

 

Sáng ngày 12/04/2021, tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Đống Đa đã tổ chức phát động “Giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 47 vì hòa bình” và “Ngày hội vì sức khỏe toàn dân”. Từ sáng, sân trường đã rực rỡ sắc màu đồng phục thể thao của thầy và trò. Ai cũng tươi vui và hào hứng với quyết tâm cao nhất.

Đến dự có các đồng chí là: cán bộ thuộc Trung tâm Văn hóa- TDTT quận Đống Đa, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa, cùng Ban Giám hiệu nhà trường.

          Hưởng ứng “Giải chạy Báo Hà Nội Mới” là một hoạt động thường niên chào mừng các ngày lễ lớn:  Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đồng thời, phong trào cũng nhằm động viên, khích lệ không khí rèn luyện TDTT sôi nổi trong học sinh, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 47 ở trường THCS Đống Đa thu hút sự tham gia nhiệt tình của tập thể giáo viên và học sinh khối 8.

Mở  đầu là tiết mục nhảy sôi động của tập thể giáo viên và học sinh tham gia trên nền nhạc bài hát “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”

Tiếp đến là Cuộc thi chạy hưởng ứng của Giáo viên tham gia

Sau đó, Cuộc thi chạy hưởng ứng của Học sinh tham gia

Ngày hội hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 47 và Ngày hội vì sức khỏe toàn dân tại trường THCS Đống Đa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hoạt động có ý nghĩa này đã giúp các đồng chí cán bộ, giáo viên và các em học sinh có ý thức tự rèn luyện thân thể, có sức khỏe tốt để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

 

 


Nguồn:nhandan.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan