Năm 2022 : 444.532

LỜI CHÀO MỪNG HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2021 - 2022

Chào tất cả các em học sinh lớp 6 K50 thân thương!

Với cô, ngày hôm nay là ngày đặc biệt nhất trong quãng thời gian hơn 30 năm làm nghề dạy học, vì đây là lần đầu tiên cô được đón HS lớp 6 đến học trực tiếp tại trường giữa một ngày tháng tư, sau 7 tháng khai giảng, các em học online. Cô rất muốn trao cho các em những cái ôm thật chặt, những cái bắt tay thật lâu để chia sẻ với các em những thiệt thòi, khó khăn mà các em phải trải qua trong thời gian vừa rồi. Các em đã không có được niềm vui bình dị như bất cứ một học sinh nào, được tung tăng chạy nhảy, được gặp thầy gặp bạn, được chơi những trò chơi của lứa tuổi học trò. Trong những ngày đầu tiên các em trở thành học sinh Đống Đa, cô đã từng tâm sự với các em rằng, cô mong được nhìn thấy các em tung tăng bước qua cánh cổng trường, nô đùa dưới sân trường ngập nắng, và ngày ấy thực sự đã đến.

Các em thân mến! Lâu lắm rồi trường mới có không khí hân hoan nhộn nhịp như ngày hôm qua. Các thầy cô giáo, các bác lao công, các anh chị lớp trên đã trang trí, sửa sang, vệ sinh trường lớp, chuẩn bị để chào đón tất cả các em. Các thầy cô, các anh chị  luôn mong muốn các em sẽ nhớ mãi những giây phút này; nó sẽ là khoảnh khắc đẹp đi cùng các em theo năm tháng. Để mỗi lần nhớ lại các em sẽ hiểu được rằng các em đã từng là những người thực sự quan trọng, các em đã từng được trìu mến nâng niu, các em đã từng được đón đợi với tất cả tình yêu thương nồng ấm của các thầy cô giáo, các anh chị ở ngôi trường Đống Đa.Từ hôm nay, ngôi trường sẽ chính thức trở thành ngôi nhà thứ hai của các em, là nơi chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa.

Các em yêu quý! Thời gian của năm học này không còn dài, dịch bệnh cũng vẫn diễn biến phức tạp, cô chúc các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường, với nhịp sống mới. Các thầy cô  sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em phát huy được hết những năng lực, thể hiện được bản thân, khẳng định được giá trị của mình để mỗi em sẽ trở thành một phiên bản duy nhất thật đặc biệt. Cô mong các em sẽ vượt qua khó khăn trên chặng đường sắp tới. Trường THCS Đống Đa của chúng ta đang bước vào mùa hoa thứ 50, cô tin rằng mùa hoa này sẽ rực rỡ, thắm đượm sắc hương nhờ sự góp mặt của những bông hoa nhỏ đặc biệt chính là các em.Cổng trường đã mở. Chào đón các em! Gửi tới các em lời chúc yêu thương và tin tưởng.

Đống Đa, ngày 06/04/2022

Cô Vân Hồng