Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Tháng 05 : 5.289
Năm 2022 : 439.065
Học sinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO QUÀ CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM” (Đợt 2)

     Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Phạm Minh Chính về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, với tinh thần “không đến trường không ngừng học”, không để em bị bỏ lại phía sau, không để học sinh nào thiếu thiết bị học tập” “để các em học sinh khó khăn có thể tiếp cận việc học tập một cách bình đẳng”chiều ngày 4/11/2021, Ban đại diện Hội CMHS cùng Liên tịch, Ban phụ trách thiếu niên trường THCS Đống Đa đã tổ chức trao tặng cho 9 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi em một Ipad gen 5. Hoạt động ý nghĩa này thực sự có sức mạnh lan tỏa, truyền đi những năng lượng tích cực, đem lại niềm vui cho không chỉ những học sinh được nhận quà mà đó cũng là niềm vui của toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường.

  Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo học sinh toàn trường. Và chiều ngày 13/12/2021, lễ trao quà chương trình “Sóng và máy tính cho em” (đợt 2) đã được tổ chức trang trọng. Trong đợt 2 này, Ban đại diện Hội CMHS cùng Liên tịch nhà trường, Ban phụ trách thiếu niên đã tiến hành trao tặng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em một máy tính bảng.

  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang có những diễn biến phức tạp tại Hà Nội, lễ trao quà chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã diễn ra ấm áp, nghiêm túc, thực hiện đúng quy định 5K của Bộ Y tế. Dù lớp khẩu trang y tế che gần hết khuôn mặt nhưng  không thể che được ánh mắt vui sướng, hạnh phúc của 12 học sinh được nhận quà, phụ huynh của các em, các đại biểu tham gia lễ trao tặng và các thầy cô giáo có mặt. 

  Thay mặt gia đình các học sinh được nhận quà, phụ huynh em Phạm Ngọc Tài, lớp 9A5 đã  xúc động cảm ơn tấm lòng, tình cảm của thầy trò và phụ huynh nhà trường. 

   Mong rằng những phần quà tặng thiết thực, ý nghĩa này sẽ được các em sử dụng hiệu quả cho việc học tập trực tuyến. Và tới đây, khi đại dịch Covid 19 được đẩy lùi, các em học sinh được quay trở lại trường học tập trực tiếp thì món quà hôm nay sẽ là một kỉ niệm đẹp đẽ, ấm áp, là một phần hành trang để các em vững bước vào đời với niềm tin sâu sắc về sự quan tâm và lòng yêu thương.


Nguồn:thcsdongda.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết