Năm 2020 : 226.100

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC “ĐẶC BIỆT’ 2019- 2020

Trong cái nắng nóng oi bức của những ngày giữa hè, sáng 15/7/2020 tại sân trường THCS Đống Đa đã long trọng diễn ra Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và Lễ tri ân của học sinh lớp 9.

Mở đầu, cô Đinh Thị Vân Hồng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc. Cô nhấn mạnh năm học này là  năm học đặc biệt của Ngành giáo dục nói chung và của Nhà trường nói riêng. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục ghi danh vào bảng vàng truyền thống của nhà trường.

Tiếp theo, bạn Nguyễn Lê Hà Linh, thay mặt học sinh khối 9 bày tỏ lòng tri ân các thầy cô giáo, người đã dành trọn tâm huyết và tình yêu thương dìu dắt, dạy dỗ các em; đồng thời bạn cũng chia sẻ những cảm xúc về mái trường Đống Đa mến yêu trước khi chia tay, chuẩn bị bước vào kì thi chuyển cấp quan trọng.

Tiếng trống bế giảng kết thúc buổi Lễ. Các lớp chụp ảnh kỉ niệm. Dưới đây là những khoảnh khắc khó quên của tình thầy trò.

Nguồn:nhandan.com.vn Copy link