Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Tháng 05 : 5.287
Năm 2022 : 439.063
Học sinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Đống Đa, ngày 12  tháng 3 năm 2012

THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba, Trường THCS Đống Đa đã nhận được những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thành ủy - HĐND - UBND Thành phố Hà Nội; Quận ủy - HĐND - UBND Quận Đống Đa; Đảng ủy - HĐND - UBND Phường Kim Liên; các tổ chức, cá nhân và các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh. Nhà trường trân trọng cảm ơn những tình cảm sâu sắc, sự động viên chia sẻ, sự giúp đỡ to lớn của các tập thể và cá nhân. Điều đó đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của Nhà trường trong 40 năm qua. Chi bộ, Ban Giám hiệu xin bày tỏ lòng biết ơn và niềm vinh dự lớn khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho Nhà trường.

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Đống Đa, Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba xin trân trọng gửi tới Quý vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Trong quá trình tổ chức buổi lễ không tránh khỏi những thiếu sót, Ban tổ chức mong nhận được sự thông cảm của Quý vị.

Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các tổ chức, các cơ quan đoàn thể, sự góp ý của Quý vị để nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

TM BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỞNG


                                                                     Đinh Thị Vân Hồng

Nguồn:thcsdongda.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết