Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Tháng 05 : 5.287
Năm 2022 : 439.063
Học sinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG BA

Sáng 8/3/2012, trường THCS Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Đến dự buổi Lễ có GS.TS Nguyễn Thị Doan - Uỷ viên BCH TƯ Đảng, Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; TS Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; ông Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội. Trong buổi Lễ còn có ông Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên, bí thư Quận ủy quận Đống Đa; bà Hà Thị Lê Nhung – Thường vụ quận ủy, Phó chủ tịch UBND Quận Đống Đa, ông Nguyễn Duy Long - Trưởng phòng GD&ĐT Quận Đống Đa.

Ngoài ra, còn có các ông (bà) là lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban thành phố, Sở GD&ĐT, Quận ủy - UBND quận Đống Đa, Đảng ủy - UBND phường Kim Liên, các ông (bà) đại diện BGH các trường trong quận, các thế hệ nhà giáo, các bậc phụ huynh...

Ông Đinh Việt Thắng - Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội đã đọc quyết định của Nhà nước về việc tặng Huân chương Độc lập Hạng Ba cho trường THCS Đống Đa.

Bà Nguyễn Thị Doan - Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã gắn tấm huân chương cao quý lên lá cờ truyền thống của nhà trường. Trong giờ khắc thiêng liêng ấy, cả thầy và trò đều vô cùng xúc động. Đến thăm và dự buổi Lễ, Phó chủ tịch nước đã giành tặng cho nhà trường những tình cảm tốt đẹp và một món quà vô cùng ý nghĩa: Bức tranh chân dung Bác Hồ bằng đá quý.

Cũng trong chương trình buổi Lễ, ông Nguyễn Hữu Độ - đại diện lãnh đạo thành phố đã có bài phát biểu. Trong bài phát biểu, ông Nguyễn Hữu Độ đã ghi nhận những cố gắng của nhà trường, có lời chúc mừng thành tích mà nhà trường đã đạt được đồng thời chỉ đạo cụ thể về 3 nhiệm vụ trong thời gian tới: tiếp tục phát huy thành tích dạy và học; đầu tư cơ sở vật chất, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, chăm lo xây dựng và bồi dưỡng nâng cao chất lượng quản lý nhà giáo, đẩy mạnh cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo.

Bà Đinh Thị Vân Hồng - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn và tiếp thu những chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên.

Buổi Lễ kết thúc tốt đẹp và trở thành một dấu ấn khó quên trong lòng mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết