Năm 2020 : 114.650

KHÁNH THÀNH PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Từ những ngày cuối cùng của năm 2011, Ban giám hiệu trường THCS Đống Đa đã ôm ấp ý tưởng xây dựng một phòng Truyền thống mới. Đây được coi là công trình trọng điểm, thiết thực và ý nghĩa chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

Từ ý tưởng ban đầu ấy, được sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh, những ngày đầu tiên của năm mới 2012, phòng Truyền thống mới đã được xây dựng. Trong suốt thời gian này, các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí được phân công đã tích cực thu thập thêm tư liệu, thường xuyên theo dõi tiến độ công trình. Thật vui mừng, ngày thứ Ba (28/02/2012) phòng truyền thống mới khang trang, đẹp đẽ đã được hoàn thiện.

Bắt đầu từ thứ Năm (29/02/2012) nhà trường sẽ phân công giáo viên thuyết minh và thông báo lịch tham quan của các lớp. Rất mong các em học sinh qua hoạt động này sẽ thêm hiểu về những chặng đường mà chúng ta đã đi qua, thêm yêu và gắn bó với mái trường thân yêu này.

Minh Hoài

Nguồn: thcsdongda.edu.vn