Năm 2020 : 126.713

CÔ GIÁO TRƯƠNG THÚY LÊ ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CHUYÊN ĐỀ "LỒNG GHÉP GIÁO DỤC MÔI TRƯỜNG VÀO MÔN SINH HỌC CẤP THCS" CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2011 - 2012.

Ngày 06/12/2012, ngay sau khi diễn ra Lễ khai mạc Hội thi GV giỏi chuyên đề “Lồng ghép Giáo dục Môi trường vào môn Sinh học”, cô giáo Trương Thúy Lê, giáo viên dạy môn Sinh học của trường THCS đã dạy tiết học mở màn cho hội thi. Tiết học đã được đánh giá cao, hứa hẹn kết quả tốt đẹp.

Để bước vào cuộc thi này, cô giáo Trương Thúy Lê đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp trường và cấp quận. Là một giáo viên trẻ, say sưa và nghiêm túc trong công việc, lại sử dụng thành thạo công nghệ thông tin, vì vậy cô giáo đã đầu tư nhiều công sức và quyết tâm đạt kết quả cao, nhằm giành kết quả chào mừng Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

Hội thi đã diễn ra từ 06/12 đến 22/12/2012 và kết quả cô Trương Thúy Lê đã giành được giải Nhất. Đây quả là một món quà đầy ý nghĩa nhân dịp đầu xuân mới của một giáo viên trẻ giành cho nhà trường.

Minh Hoài

Nguồn: thcsdongda.edu.vn