Năm 2020 : 197.955

THƯ GỬI PHỤ HUYNH HỌC SINH

Theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, nhà trường thông báo lịch Dạy học trên truyền hình của Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Trường THCS Đống Đa

THƯ GỬI PHỤ HUYNH HỌC SINH

Kính gửi Phụ huynh và các em học sinh!

Nhà trường trân trọng cám ơn các vị phụ huynh trong thời gian qua đã phối hợp với nhà trường, các thầy cô giáo trong việc hướng dẫn các em tự học ở nhà.

Theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, nhà trường thông báo lịch Dạy học trên truyền hình của Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (file đính kèm).

Song song với việc học trên truyền hình, giáo viên các môn Văn, Toán,  Anh sẽ đồng hành cũng học sinh, cụ thể:

1. Giáo viên Văn, Toán, Anh các lớp 6, 7, 8 sẽ hướng dẫn học sinh làm bài tập trên Website của nhà trường.

2. Giáo viên Văn, Toán, Anh lớp 9 sẽ dạy bổ trợ theo thời khóa biểu của nhà trường (GVCN sẽ thông báo TKB).

Các môn còn lại lớp 6, 7, 8 giáo viên bộ môn sẽ triển khai dạy bài mới trực tuyến theo thời khóa biểu của nhà trường (GVCN sẽ thông báo TKB).

Để việc học trực tuyến hiệu quả, Phụ huynh trang bị cho các em:

1. Mỗi học sinh một máy tính hoặc một điện thoại Smartphone, hoặc một máy tính bảng có kết nối Internet và cài đặt phần mềm Zoom.

2. Một góc học tập yên tĩnh.

Giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn sẽ gửi ID và hướng dẫn cụ thể để các em có thể tham gia lớp học.

Rất mong sự ủng hộ và phối kết hợp của Phụ huynh.

Chúc các em học sinh tham gia học tập trực tuyến hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn!

T.M BAN GIÁM HIỆU