Năm 2021 : 67.641

MÙA XUÂN CHO EM

Những trận lũ trong tháng 10 vừa qua tại miền Trung đã gây ra thiệt hại nặng nề cho nhân dân nơi đây, trong đó có các trường học trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị nói chung và học sinh trường THCS Khe Sanh nói riêng. Sách vở, đồ dùng học tập của các em học sinh bị hỏng, cuốn trôi theo dòng nước lũ khiến nhiều em học sinh thiếu dụng cụ học tập sau lũ. Với sự quan tâm của TAND huyện, báo công lý, lãnh đạo huyện Hướng Hóa, của phòng Giáo dục và Đào tạo và sự kết nối của nhà trường, các thầy cô giáo, học sinh trường THCS Đống Đa ( quận Đống Đa, TP Hà Nội), Ban Giám hiệu cùng các thầy cô đã không quản ngại khó khăn, vượt đường sá xa xôi đến với huyện miền núi Hướng Hóa để trao quà cho các em học sinh của trường THCS Khe Sanh và học sinh huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đây là chuyến đi thiện nguyện thứ hai trong năm học 2020-2021 của trường THCS Đống Đa.

​​

Đại diện Ban Giám hiệu trường THCS Đống Đa trao 3 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng 100 triệu đồng cho trường THCS Khe Sanh

Sáng 16/1, tại trường THCS Khe Sanh (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), đại diện trường THCS Đống Đa (TP Hà Nội) đã trao 3 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của huyện Hướng Hóa; đồng thời trao 100 triệu đồng cho học sinh trường THCS Khe Sanh. Trường nằm ở một huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh Quảng Trị, kinh tế, xã hội, giao thông còn gặp nhiều khó khăn lại chịu ảnh hưởng nặng nề sau đợt lũ, đặc biệt là các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, những suất học bổng và món quà mà tập thể giáo viên, phụ huynh, học sinh trường THCS Đống Đa mang tới cho các em chính là sự sẻ chia, tiếp thêm sức mạnh giúp những học sinh và giáo viên nơi đây vượt qua khó khăn, tiếp tục  hành trình chinh phục tri thức.

Nguồn:nhandan.com.vn Copy link