Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 256
Tháng 09 : 12.189
Năm 2020 : 229.495
Học sinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VÀ LỄ KẾT NẠP ĐOÀN

Sáng ngày 09/4/2015, Liên đội trường THCS Đống Đa đã tổ chức lễ trưởng thành Đội và Lễ kết nạp Đoàn cho các đội viên ưu tú của học sinh khối 9.

Cũng trong sáng ngày 09/4/2015, Liên đội trường THCS Đống Đa đã tổ chức lễ trưởng thành Đội và Lễ kết nạp Đoàn cho các đội viên ưu tú của học sinh khối 9.

 Trải qua nhiều năm được sinh hoạt và rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em đội viên khối 9 đã không ngừng tu dưỡng, phấn đấu và đến học kì II của năm học này 88 em của Liên đội nhà trường có đủ điều kiện để được trưởng thành Đội.

Sau nghi lễ chào cờ, nghi lễ tháo khăn được tiến hành trang nghiêm. Các em đã trao lại chiếc khăn quàng thân thương – trao lại niềm tin, niềm tự hào của mỗi đội viên cho các em đội viên lớp dưới. Kể từ hôm nay các em sẽ rời xa chiếc khăn quàng đỏ đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào một giai đoạn phát triển mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của các em.

Để xứng đáng với sự rèn luyện và phấn đấu của các Đội viên ưu tú, được sự cho phép của Ban chấp hành đoàn phường Kim Liên, chi đoàn trường THCS Đống Đa tổ chức kết nạp cho 88 bạn đội viên đã đến tuổi trưởng thành, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của đoàn. Hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng chủ nghĩa xã hội cho hội sinh viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh. Em Hà Trịnh Phương Uyên chi đội 9A0, đại diện cho 88 thanh niên đọc đơn xin vào đoàn, cô Trương Thúy Lê – bí thư chi đoàn lên báo cáo về quá trình phấn đấu của các bạn thanh niên, chị Phạm Hải Hà – bí thư đoàn phường Kim Liên, đại diện cho BCH đoàn phường lên đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới, em Lê Ngọc Lan chi đội 9A2 đại diện cho các đoàn viên mới lên đọc lời tuyên thệ.

Tiếp đó, cô Đinh Thị Vân Hồng – Hiệu trưởng trường THCS Đống Đa, chị Phạm Hải Hà – Bí thư đoàn phường Kim Liên lên trao huy hiêu đoàn, cô Trần Kim Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và gửi tới các em đội viên trưởng thành những lời căn dặn thật sâu sắc và tràn đầy tình cảm.  Mong rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu và sự mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và sẽ trở thành nhưng đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệt tình, trách nhiệm, có lý tưởng sống xứng đáng với lớp lớp thế hệ cha anh đi trước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan