Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.312
Tháng 04 : 10.053
Năm 2020 : 126.891
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2013 -2014

Thực hiện Chương trình phối hợp chỉ đạo công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2013 - 2014 của Ban Thường vụ Quận Đoàn Đống Đa, ngày 14/3/2014, Trường THCS Đống Đa tham dự hội thi “Giáo viên Tổng phụ trách giỏi” cấp Quận.

Thầy giáo Nguyễn Quang Tuấn – Tổng phụ trách vinh dự là đại diện cho trường THCS Đống Đa đến với hội thi. Để bước vào vòng chung khảo, thầy đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại với hơn 20 ứng viên là Tổng phụ trách các trường trong quận Đống Đa. Là một giáo viên trẻ, say sưa và nhiệt tình với công việc, có nhiều kinh nghiệm thực tế qua các phong trào chung của trường nên thầy đã đầu tư nhiều công sức và quyết tâm đạt kết quả cao.

        Thầy Tuấn cùng với các thí sinh khác đã trải qua 2 phần thi gồm phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Phần thi lý thuyết gồm: kiến thức và kỹ năng đánh giá sự hiểu biết của các GV-TPT Đội về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh; các phong trào và các cuộc vận động lớn của Đội; những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012 - 2013 và năm học 2013 - 2014; lập kế hoạch hoạt động Đội theo 1 trong các chủ đề, chủ điểm, cụ thể. Phần thi thực hành nghi thức đội theo nhóm với những nội dung tập hợp đội hình, thực hiện các động tác cá nhân tại chỗ, động tác di động và nghi lễ Đội. Phần thi năng khiếu thể hiện ở các lĩnh vực nghệ thuật do GV- TPT Đội dự thi lựa chọn như: hát, múa, hò vè, kể chuyện, kịch…

     Kết quả, thầy giáo Nguyễn Quang Tuấn đã đạt giải Nhì. Theo thầy  Tuấn, hội thi là dịp để giáo viên TPT Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học với trường bạn, là cơ hội để giáo viên TPT nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.


Nguồn: thcsdongda.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết