Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 03 : 79.515
Năm 2020 : 114.657
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BƯỚC NHẢY XTEEN

Đã trở thành điểm hẹn, sau mỗi kì thi học kì I đầy căng thẳng, trường THCS Đống Đa lại tổ chức một sân chơi vô cùng hấp dẫn, đem đến không khí sôi động, được tất cả học sinh đón đợi. Đó chính là hội thi “Bước nhảy XTEEN”.

Qua vòng thi sơ khảo được tổ chức ngày 28/12, Ban tổ chức đã chọn ra được 8 tiết mục đại diện cho khối 8-9 tiếp tục thi đấu trong vòng trung kết ngày 30/12. Sau buổi lễ Sơ kết học kì 1, 8 tiết mục xuất sắc bắt đầu cuộc tranh tài để giành ngôi vị quán quân.

Điểm mới trong cuộc thi Bước nhảy Xteen năm nay là ngoài việc nội dung bài nhảy phù hợp với lứa tuổi thì trong mỗi tiết mục, các đội phải đem đến một thông điệp hoặc một chủ đề có ý nghĩa. Rất nhiều tiết mục dàn dựng công phu từ trang phục cho đến vũ đạo như lớp 9A11, 8A8, 8A0, 9A8… Nếu lớp 9A8 đem đến không khí rạo rực của ngày xuân qua tiết mục “Bán báo Tết” thì lớp 8A8 lại đem đến giây phút xúc động khi kể về cuộc sống của những đứa trẻ lang thang trong tiết mục “Trẻ em đường phố”. Và có lẽ đặc sắc hơn cả là lớp 9A1 với tiêt mục “Lớp học vui vẻ” bởi có sự tham gia của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Minh Hoài.  Trong tiết mục này, cô giáo Nguyễn Minh Hoài cùng hòa vào điệu nhảy với học sinh, đem lại sự gần gũi, vui nhộn giữa thầy và trò.

Có thể nói các tiết mục của các lớp đã đem đến bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt, cống hiến cho toàn trường những màn vũ đạo rất đẹp mắt. Dưới sân trường, các em học sinh vừa hò reo, vừa nhún nhảy theo điệu nhạc. Điều đó đủ để thấy được sức nóng của sân khấu và sức hấp dẫn của chương trình.

Kết quả trung cuộc:   Nhất: 9A11

                                   Nhì 8A8  

                                   Ba: 9A12

                                   Khuyến khích: 9A8, 8A5, 8A0, 9A1, 9A4

 


Nguồn: thcsdongda.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết